Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Mỹ B

Thông báo cho học sinh tiếp tục nghỉ đề phòng chống dịch covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay. Được sự chỉ đạo của Sở giáo dục, Phòng giáo dục và đào tạo; Ban giám hiệu trường Tiểu học Tân Mỹ B thống nhất cho các em học sinh ở trường được tiếp tục nghỉ học.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay. Được sự chỉ đạo của Sở giáo dục và Phòng giáo dục và đào tạo, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tân Mỹ B thống nhất cho các em học sinh ở trường được tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3/2020. khi có lịch học cụ thể nhà trường sẽ thông báo lên website để quý phụ huynh và học sinh được biết.

Để đảm bảo học sinh ôn tập tại nhà, nhà trường sẽ cập nhật những bài ôn tập đến tân nhà các em học sinh. Những đoạn video giảng dạy nhà trường sẽ upload lên website của trường. http://c1tanmyb.vinhlong.edu.vn/thu-vien

Tin Video
Năm 2024 : 1.474